Friends of Hue

Mùa hè sôi động

Một mùa hè lại bắt đầu. Mùa hè này, các em lớn hơn mùa hè xưa. Các em cao hơn, các em trưởng thành hơn và các em yêu thương cuộc sống hơn.

Các em bắt đầu một mùa hè với lớp học bơi. Được sự tài trợ của Quỹ Những Trái Tim Huế. Các em được tham gia lớp bơi 3 buổi sáng một tuần. Bơi lội vừa giúp các em rèn luyện sức khỏe, vừa cho các em kỹ năng sống cần thiết trong mùa mưa lũ ở Huế. Bên cạnh đó, các em còn được vui chơi, thắt chặc tình đoàn kết của các anh chị em trong gia đình Xuân Phú.

Các em học bơi tại trung tâm thể thao dưới nước tỉnh Thừa Thiên Huế

Song song với lớp học bơi, các em còn tham gia CUP bóng đá FFAV. Đây là một sân chơi lành mạnh, nơi các em được rèn luyện kỹ năng sống của mình qua những trái bóng. Tinh thần đoàn kết, lối chơi fair-play và tình yêu thể thao được các em thể hiện theo cách rất riêng và hồn nhiên nhất với câu nói “Đếm nụ cười-không đếm bàn thắng”

Đội bóng Hải Đăng chuẩn bị lên đường cho mùa giải

Cùng với lớp học bơi, CUP bóng đá, các em còn tham gia lớp học đàn Organ và Ghitar do thầy Phúc, tình nguyện viên vừa mới tốt nghiệp khoa nghê thuật chuyên ngành sáng tác hướng dẫn. Bên cạnh lớp học đàn, các em còn được thầy Phúc dạy thêm về kỹ năng xướng âm và hát vào mỗi tối thứ sáu, cùng với hoạt động nhảy HIPHOP do Thu Vân, một cựu học sinh của Gia Đình Xuân Phú đến hướng dẫn.

Bên cạnh các hoạt động về văn nghệ và thể thao thì mùa hè này, các em vẫn không quên việc học tập. Đọc sách cũng là một trong những hoạt động mà các em không bỏ quên cho mùa hè này. Trong mùa hè này, đã có nhiều cô, bác, bạn bè tặng các em nhiều sách truyện, cập nhật thêm nguồn kiến thức mới cho các em. Đây là yếu tố quan trọng nhất cho việc rèn luyện bản thân. Một cơ thê khỏe mạnh, một tâm hồn ấm áp và một trí tuệ thông thái là những gì các em đang hướng tới.

Các em phân loại sách

Các hoạt động chăm sóc cộng đồng cũng là một phần trong các hoạt động hè của các em. Trong những ngày sắp tới của mùa hè, các em sẽ tham gia vào các hoạt động khác với mục đích mang lại niềm vui, sự chia sẽ với cộng đồng, đặc biệt là người già và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *